THIẾT KẾ WEBSITE, KINH DOANH VƯỢT TRỘI CÙNG SHost WEB

Hơn 200 mẫu website được thiết kế chuyên nghiệp đang chờ các chủ Shop, Doanh nghiệp. Cài đặt nhanh chóng, hỗ trợ sử dụng website dễ dàng 24/7.

Đăng ký ngay Xem giao diện

THIẾT KẾ WEBSITE
CHUYÊN NGHIỆP DÀNH RIÊNG CHO BẠN

Dù bạn đang hoạt động bất cứ lĩnh vực nào, SHost Web đều hỗ trợ bạn xây dựng website chuyên nghiệp, tối ưu và hiệu quả nhất.

...và nhiều lĩnh vực khác

Với SHost WEB

Bạn sẽ nhận được
4 lợi thế khi kinh doanh Online

Lý do bạn nên lựa chọn SHost WEB?

Với chức năng tạo website kéo thả, bạn sẽ dễ dàng tùy biến giao diện theo cách riêng của mình
mà không cần phải biết kiến thức lập trình.

Hơn 200 mẫu website đa dạng ngành nghề

Mẫu website tại SHost được đầu tư thiết kế tỉ mỉ và đa dạng ngành nghề, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm website bán hàng, giới thiệu công ty đa dạng. Đặc biệt, tất cả giao diện này đều được thiết kế thân thiện với người dùng, cho dù cho khách hàng của bạn truy cập website bằng máy tính, máy tính bảng hay điện thoại di động thì website đều hiển thị đẹp mắt.

Xem giao diện

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trữ website hàng đầu Việt Nam với hệ thống máy chủ cao cấp tiêu chuẩn Tier III, SHost sẽ giúp bạn cài đặt bảo mật website với chứng chỉ SSL trong vòng 30s và hoàn toàn miễn phí.

Nhờ vậy, website của bạn sẽ tải nhanh chóng và được bảo vệ bởi hàng rào bảo mật tuyệt đối HTTPS và SSL tiêu chuẩn quốc tế. Mọi thông tin khách hàng của bạn sẽ tránh được nguy cơ tấn công của virus, hacker.

Xem bảng giá Hosting

Sử dụng Website miễn phí tại SHost, không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí thiết kế lại website từ đầu, mà còn giúp bạn làm chủ được website, qua đó bạn có thể đăng sản phẩm, quản lý nội dung, hình ảnh một cách chủ động.

Tại SHost, bạn sẽ được hỗ trợ qua tạo ticket hỗ trợ, gọi điện thoại và chat trực tuyến liên tục 24/7 và được khách hàng đánh giá 5* trên Google Review.

Đăng ký ngay

lập website bán hàngBảo mật tuyệt đối website với chứng chỉ SSLKết nối với các đơn vị giao hàng, thanh toán trực tuyếnTích hợp báo cáo Google Analytics trên quản trị website

website miễn phí

Làm sao để có hàng trăm đơn hàng mỗi ngày từ website?

website miễn phí

Với công nghệ vượt trội và tính năng khác biệt

Giúp bạn kinh doanh hiệu quả & Tiết kiệm chi phí

Hướng dẫn đăng ký SHost WEB

Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây bạn đã sở hữu một website miễn phí trọn đời

Đăng ký ngay
Đăng ký ngay
website miễn phí

Câu hỏi thường gặp?

SHost WEB là gì?

SHost WEB – Nhà cung cấp website dành cho khách hàng đang sử dụng dịch vụ WordPress Hosting hoàn toàn miễn phí. Tại đây, khách hàng không cần phải chi trả thêm bất kỳ chi phí thiết kế website phát sinh nào mà vẫn có thể sở hữu một website chuyên nghiệp, chuẩn SEO.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ website miễn phí tại SHost, bạn vui lòng bấm vào nút “Đăng ký ngay” bên dưới và điền vào biểu mẫu, sau đó chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ bạn trong thời gian sớm nhất.

Hoàn toàn có, ngay sau khi cài đặt mẫu thành công, kỹ thuật sẽ liên hệ với bạn để hướng dẫn sử dụng website giúp bạn có thể thay đổi logo, màu sắc, nội dung cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trong quá trình sử dụng mẫu website này, bạn vẫn có yêu cầu hướng dẫn sử dụng nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn, kỹ thuật của SHost sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Chắc chắn rồi, Bạn làm chủ Hosting đồng nghĩa với việc bạn sẽ được toàn quyền với dữ liệu website của mình.

Chắc chắn rồi, đối với các lỗi kỹ thuật của website như: Website không thể truy cập, xung đột mã nguồn, mã độc tấn công,… SHost sẽ bảo hành theo chính sách hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ WordPress Hosting.